Chúc mừng bạn Huỳnh Thị Ngọc Thu trúng tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietjet Air

Chúc mừng bạn Huỳnh Thị Ngọc Thu trúng tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietjet Air

Khi ước mơ của bạn được chắp cách bởi Careerfinder.vn – sự nghiệp của bạn trong tầm tay. Trong kỳ thi tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietjet Air – Huỳnh Thị Ngọc Thu, đã xuất sắc chiến thắng bản thân và các vòng thi để đạt ước mơ bay của mình. Một bí mật đã được bật mí, chỉ cần bạn thoải mái như thi thử, mọi thứ sẽ rất dễ dàng để vượt qua. Đó là lý do mà mỗi tuần tại careerfinder.vn luôn tổ chức các cuộc thi mô phỏng để các bạn học viên làm quen với kỳ thi thật. Khi tâm lý thoải mái và không nặng nề, sức mạnh tâm trí và năng lượng tích cực trong bạn tràn trề để chiến thắng.

Cảm nhận của bạn Huỳnh Thị Ngọc Thu

Cảm ơn thầy Quân và thầy Nhân đã giúp em trúng tuyển hãng mà em yêu thích. Để có thành công này cảm ơn 2 thầy đã đồng hành cùng em trong những lúc khó khăn nhất. Một điều tuyệt vời là thầy Nhân luôn có mặt trong mọi cuộc thi để kịp thời hỗ trợ dù là những điều nhỏ nhất. Em mong rằng các bạn học viên khác cũng sẽ đạt được thành công như em. Cảm ơn 2 thầy.

Chứng chỉ tốt nghiệp cấp A+

Giới thiệu về phương pháp Think & Talk – đạt hiệu quả 90% trúng tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không

Đây là phương pháp đúc kết từ kinh nghiệm của anh Lê Thành Hồng Quân trong 3 năm từ 2015-2018 với vai trò là người phỏng vấn cho Emirates Airline và trực tiếp huấn luyện hơn 200 ứng viên các hãng trong nước và quốc tế.

Phương pháp này là chuỗi những bài tập tâm lý để kích hoạt trạng thái năng lượng cao của não bộ. Bài tập roleplay cards với những tấm hình giúp bán cầu não phải đạt tốc độ siêu nhanh gấp 2 triệu lần bán cầu não trái. Ngoài ra phương pháp hướng dẫn nguyên lý nhu cầu bức thiết trong các câu hỏi phỏng vấn giúp học viên bổ sung logic khi trả lời nhanh.

Phương pháp Think & Talk còn giúp bạn chuẩn hóa ngôn ngữ cơ thể khi giao tiếp phỏng vấn và đạt trình độ thuyết phục siêu hạng khi bản chất sự quyết định của người phỏng vấn bị chi phối bởi cảm xúc.

Phỏng vấn thử tiếp viên hàng không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *