Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietjet Air đợt đầu tháng 6

Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietjet Air đợt đầu tháng 6

Bạn đang tìm kiếm một khóa học để trúng tuyển tiếp viên hàng không, bạn đã đến đúng chỗ. Đây là những chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietjet Air đã xuất sắc trúng tuyển đợt đầu tháng 6. Những kinh nghiệm quý giá này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc thi tuy khó mà dễ nếu bạn có đầy đủ kỹ năng.

Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn tiếp viên hàng không Vietjet Air

Tại sao các bạn học viên của chúng tôi thành công?

Vì họ học được phương pháp tư duy Think & Talk, phương pháp do chính CEO Lê Thành Hồng Quân sáng tạo ra và các giảng viên dạy tại Careerfinder cũng chính là học trò của anh. Phương pháp này giúp bạn đạt nhanh đến kỹ năng trả lời phản xạ với các câu hỏi và tính huống bất ngờ và phiên bản ứng dụng cho phỏng vấn tiếp viên hàng không.

Hơn thếnữa, bạn sẽ được học với một chuyên gia tuyển dụng đến từ Emirates Airline – một trong những hàng không lớn nhất và khó tính nhất trong tuyển dụng nhân sự. Bạn sẽ được hiểu tại sao những nhà tuyển dụng lại chọn bạn hay loại bạn. Và việc cần làm bây giờ là trong thời gian nhanh nhất bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để phản xạ cực nhanh với những câu hỏi. Đây là sự khác biệt, chính bạn là người tạo ra câu trả lời chứ không phải học vẹt bất kỳ câu trả lời nào cả. Bạn đừng tìm kiếm kinh nghiệm thi tuyển tiếp hàng không, bạn chính là kinh nghệm, chúng tôi sẽ cho bạn điều đó.

Đăng ký phỏng vấn thử ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *