Chân trời mới với cơ hội nghề nghiệp tiếp viên hàng không hãng Bamboo Airways

Chân trời mới với cơ hội nghề nghiệp tiếp viên hàng không hãng Bamboo Airways

Careerfinder Vietnam – công ty chuyên huấn luyện và chia sẻ thi tuyển tiếp viên hàng không đồng hành cùng ứng viên thi tuyển tiếp viên hàng không hãng Bamboo Airways trong sự khởi đầu mới. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Bamboo airways để cung cấp cho các ứng viên những ai có đam mê được “bay” trên bầu trời. Đây cũng là cơ hội dành cho sự nhiệt huyết luôn bùng cháy trở thành tiếp viên hàng không Bamboo Airways của các bạn ứng viên trẻ.

Hãng hàng  không Bamboo Airways trong những bước đầu:

Ngành công nghiệp hàng không trong nước tiếp tục nóng hơn với việc một tên tuổi là tập đoàn FLC chuẩn bị gia nhập. Cụ thể hơn, tập đoàn bất động sản – tài chính này sẽ thành lập hãng hàng không Bamboo Airways với vốn điều lệ 700 tỉ đồng và dự kiến sẽ hoàn tất các thủ tục để đưa vận hành vào năm 2018.

Lấy hình tượng của một cây tre có khả năng uốn cong mềm mại cùng gió bão, liệu Bamboo Airways sẽ chinh phục được bầu trời rộng lớn nhưng cũng nhiều giông tố?

Bamboo Airways được định vị là Hãng hàng không “Hybrid”, một loại hình vận chuyển hàng không mới trên thế giới, bên cạnh hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của mọi phân khúc hành khách.

Dòng máy bay và định hướng về chất lượng của máy bay BamBoo

Dòng máy bay:

A321NEO là phiên bản mới thuộc dòng A321 – loại máy bay lớn nhất trong gia đình máy bay A320 của Airbus, có khả năng chở đến 240 hành khách.

BAS khai thác kết hợp giữa Mô hình hàng không truyền thống đầy đủ dịch vụ (Legacy/Full-services Carriers) và mô hình Hãng hàng không giá rẻ (LCC, Low Cost Carriers).

Định hướng về chất lượng của máy bay Bamboo.

Bamboo Airways vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một Hãng hàng không truyền thống, với giá cả hợp lý. Hiện nay, Công ty đã làm việc với nhiều đối tác lớn trong việc mua sắm trang thiết bị cũng như ký biên bản ghi nhớ mua máy bay. Ngoài ra, Bamboo Airways đã xúc tiến xây dựng một bộ máy gồm nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không.

BAS sẽ bắt đầu khai thác chuyến bay thương mại vào đầu năm 2019 và sân bay Phù Cát sẽ là nơi BAS lựa chọn làm điểm đi và đến chính của các tuyến bay.

Trong giai đoạn đầu, BAS sẽ sử dụng các loại tàu bay Airbus A320/A321 để khai thác các chặng bay ngắn có thời gian bay từ 1,5 – 2 tiếng.

Mục tiêu đến năm 2023 BAS sẽ khai thác 24 chặng bay trong nước và 16 chặng bay quốc tế, với trung bình 54 chuyến/ngày đối với đường bay nội địa và 16 chuyến/ngày đối với đường bay quốc tế.

Dòng sản phẩm ưu việt này là niềm tự hào của Airbus, bán chạy nhất thế giới và được nhiều hãng hàng không Á – Âu đặt hàng liên tục, thậm chí đại diện Airbus còn cho biết họ nhận đơn đặt hàng nhiều hơn số lượng sản xuất. Đây chính là lý do mà phía Tập đoàn FLC cũng như nhiều khách hàng khác phải chờ đợi các đơn hàng thành phẩm.

Thông tin từ Bamboo Airways, mô hình Hybrid được hãng này triển khai khá toàn diện từ các dịch vụ đặt vé, hành lý, ăn uống cho đến giải trí….để bất cứ đối tượng khách hàng nào cũng tìm được sự thoả mãn với những gói giá trị gia tăng phong phú và mức giá cạnh tranh.

Bamboo Airways có 1 sự chuẩn bị tốt nhất để “ra mắt” thị trường hàng không với mong muốn mang lại  sự hài lòng của khách hàng và mang lại 1 thành công mới cho Việt Nam.

Hãy sát cánh bên Bamboo Airways để khám phá chính mình và tận hưởng đam mê. Tham gia ứng tuyển để trở thành tiếp viên của Bamboo airways cùng hoàn thành sứ mệnh của hãng “Kết nối những miền đất du lịch, nâng tầm hình ảnh con người và văn hóa Việt Nam trên bản đồ quốc tế.”

Quy trình ứng tuyển:

Ứng viên có thể gửi CV qua mail:

Thời gian ứng tuyển:

Dự kiến: tháng 04/2018 

Format thi Bamboo Airways : Đang cập nhật 

Le Thanh Hong Quan (2)

Tôi là

LÊ THÀNH HỒNG QUÂN

Diễn giả, chuyên gia huấn luyện phỏng vấn tiếp viên viên hàng không (cabin crew) cho các hãng hàng không 5 sao như:

Khoá học tuyệt vời của tôi nhằm giúp các bạn ứng viên tự tin và thuần thục các kỹ năng xử lý tình huống trong phỏng vấn cabin crew. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành công khi ứng tuyển vào Bamboo AirwaysMời bạn tham gia các khoá học của tôi:

hocngay

Lịch huấn luyện gần nhất

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Leave a Reply