Case study Bí quyết tay trắng thành triệu phú – Chương 01 : Bí quyết của người tay trắng làm nên triệu đô

Case study Bí quyết tay trắng thành triệu phú

Chào các bạn, tôi chúc mừng bạn vì bạn đã rất may mắn vượt qua biết bao là trở ngại để đến với case study Bí quyết tay trắng thành triệu phú này. Và sẽ hoàn hảo hơn nếu sau khi học xong case study bạn sẽ sở hữu trong tay những công cụ đỉnh của đỉnh giúp bạn trở nên giàu có hay ít ra là thoát nghèo. Tôi sẽ tập trung phân tích những điểm mấu chốt trong mỗi chương dưới góc nhìn của tôi và cho bạn những ví dụ trực quan từ thực tiễn của tôi để các bạn có thể ứng dụng ngay. Điều này khác biệt với cuốn sách vì cuốn sách chỉ cho bạn kiến thức cơ bản. Và nếu bạn không thực hành theo case study và kiên trì thực hành thì bạn bạn đọc audio book và case study này vô ích.

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây

Giới thiệu chút về tác giả cuốn sách: Adam Khoo là ai? Theo Wikipedia thì anh ta là Adam Khoo Yean Ann ((Trung văn giản thể: 邱缘安; Trung văn phồn thể: 邱緣安; bính âm: Qiū Yuán’ān; Hán-Việt:Khâu Duyên An)sinh ngày 8 tháng 4 năm 1974) là một doanh nhân thành đạt, là tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu. Là một triệu phú tự lập ở tuổi 26, ông là một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất tại Singapore,[1] sở hữu và quản lý một số doanh nghiệp trong ngành giáo dục, đào tạo, quản lý sự kiện, và quảng cáo, với doanh thu tổng cộng hàng năm vào khoảng S$30,000,000. (ba mươi triệu đô la Singapore). Adam hiện là chủ tịch và chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group, chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp Châu Á. Ngoài ra Adam cũng là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

Tiếp theo tôi tự giới thiệu. Bạn có thể vào google và search từ khoá: Lê Thành Hồng Quân là ai sẽ thấy blogger chuyên về lĩnh vực setup hệ thống kinh doanh online dựa trên affiliate marketing, Niche Site và SEO lên top GOOGLE. Ngoài ra tôi còn hướng dẫn bạn xây dựng thương hiệu cá nhân để thành công trong ngành bảo hiểm nhân thọ và bí quyết tay trắng thành triệu phú. Hiện là admin của blog careerfinder.vn và website bán hàng trực tuyến entishop.com

Những cuốn sách tôi giới thiệu cho bạn để đổi mới tư duy làm giàu

Không nói nhiều nữa, ta bắt đầu nhé

Đầu tiên tôi cần bạn vượt qua một thử thách nhỏ, xem như vòng giữ xe nếu muốn làm giàu. Hãy xem bảng sau và tự trả lời một cách trung thực vì sao bạn chưa giàu:

Lý do bạn chưa giàu

Lý do chưa giàuTôi sẽ khắc phục được. Tôi là người thành côngTôi không thể, quá khó đối với tôi. Tôi là nạn nhân
Tôi không có vốn để khởi nghiệp10 điểm-10 điểm
Tôi sinh ra trong gia đình nghèo10 điểm-10 điểm
Tôi phải nuôi sống cả gia đình10 điểm-10 điểm
Tôi quá trẻ để làm giàu10 điểm-10 điểm
Tôi quá già để làm giàu10 điểm-10 điểm
Tôi không đủ thông minh 10 điểm-10 điểm
Cơ hội làm giàu chưa đến với tôi20 điểm-20 điểm
Tôi quá lười20 điểm-20 điểm
Tôi không đủ trình độ20 điểm-20 điểm
Gia đình tôi không ủng hộ10 điểm-10 điểm
Tôi không biết chút gì về tài chính20 điểm-20 điểm
Tôi có cả một đàn con nheo nhóc 10 điểm-10 điểm
Vận đen cứ bám lấy tôi10 điểm-10 điểm
Tôi sợ đối mặt với rủi ro20 điểm-20 điểm
Tôi không có ý thức kỷ luật20 điểm-20 điểm
Nền kinh tế đang suy thoái, làm giàu khó lắm10 điểm-10 điểm
Tôi thường ra quyết định sai lầm20 điểm-20 điểm

Bạn tự cộng điểm của mình nhé và giám khảo cho bài trắc nghiệm nhỏ này không ai khác chính là bạn. Tôi muốn bạn từ bỏ ngay cách suy nghĩ như một nạn nhân. Đừng đùn đẩy trách nhiệm chưa thành công cho người khác, xã hội, chế độ, ông trời. Tôi cần bạn tự tháo dây trói suy nghĩ làm giàu rất khó và nỗi sợ thất bại. Tôi cần bạn gạt bỏ hết những lời khuyên phản giàu và tự cho phép mình tiếp nhận những kiến thức giúp bạn giàu có. Đầu tiên là giàu có về trí tuệ và kiến thức, tiếp đến sẽ là giàu có về tài chính. Có kiến thức rồi bạn sẽ tự tạo chiến lược làm giàu cho riêng bạn. Kiên nhẫn! những chiến lược này tôi sẽ chia sẽ vào những chương tiếp theo.

Từ khoá mấu chốt trong chương này là Ý TƯỞNG. từ ý tưởng sẽ sinh ra dịch vụ đáp ứng nhu cầu phổ biến của số đông khách hàng ( hay nói cách khác là giải quyết được khó khăn hoặc trở ngại của khách hàng đang gặp phải ). Hãy nhân đơn giá dịch vụ của bạn với số khách hàng bạn sẽ phục vụ. Thấy tiền rồi chứ!

Tiếp theo, bạn cần cho phép mình giàu. Nghe lạ nhỉ, ai chả muốn mình giàu. Nhưng có một người thường xuyên cản trở bạn đó chính là bạn. Hãy xem bộ hình bên dưới nhé, có một phần trong bạn luôn lo sợ, luôn phòng thủ và ngăn cản mọi nỗ lực làm giàu. Vậy hãy chiến thắng chính mình trước khi bắt đầu nhé. Tôi tin bạn làm được.

Một người lo bằng kho người làm, bạn muốn có ý tưởng? –> học tiếp chương 2 thôi

Tìm kiếm series bài viết này trên GOOGLE ( nó ngay trên TOP đấy ): case study bí quyết tay trắng thành triệu phú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *