Cảm nhận học viên trúng tuyển tiếp viên hàng không Bamboo Airways

Cảm nhận học viên trúng tuyển tiếp viên hàng không Bamboo Airways

Dưới đây là vài dòng tâm sự của bạn Phan Hiền – một học trò rất dễ thương của Careerfinder Việt Nam – gửi đến CF những cảm xúc từ ngày mới bắt đầu đi học đến lúc bạn gặt hái được quả chín trong con đường trở thành tiếp viên hàng không. Đây là một trong những cảm nhận học viên trúng tuyển tiếp viên hàng không Bamboo Airways trên trang fanpage I LOVE YOU CABIN CREW.

Phan Hiền chia sẻ cảm xúc khi trúng tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không Bamboo AirCảm nhận học viên trúng tuyển tiếp viên hàng không Bamboo Airways

Cuộc sống không bao giờ là một màu hồng nó là cả một bức tranh muôn màu muôn vẻ mà trong đó mỗi màu là một gia vị của cuộc sống.

Đôi khi ta bước trên thảm đỏ rải đầy hoa hồng và cũng có đôi khi lại bước trên cả gai nhọn của những bông hoa ấy.

Khi gặp bế tắc, bạn hãy học cách vượt qua vì không ai sống thay cho cuộc đời của chính bạn cả mà bạn phải thực sự sống cuộc đời của mình. Biết vượt qua được bế tắc, thử thách và quý trọng những gì ta đang có bạn sẽ thấy rằng cuộc sống này vẫn còn nhiều may mắn và hi vọng.

Đừng vì một chút khó khăn mà từ bỏ cả tương lai phía trước, muốn có được hạnh phúc thì tự bản thân phải trả giá để mua nó chỉ có thế hạnh phúc ấy mới lâu bền và có ý nghĩa.

Và khi vượt qua những khó khăn đó bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn, những bế tắc đó thực ra chẳng có gì đáng sợ như bạn nghĩ.

Thế giới này rất công bằng, bạn muốn thứ tốt nhất, vậy phải chấp nhận những vết thương đau nhất.

Nếu có thể vượt qua, bạn thắng; nếu không thể, vậy hãy ngoan ngoãn lui về làm một người bình thường đi! Cái gọi là thành công, không phải là nhìn xem bạn thông minh bao nhiêu mà là bạn có thể mỉm cười vượt khó những cửa ải khó khăn hay không?

Đôi lúc Hiền nghĩ thôi bỏ cuộc đi,tiếp viên khó khăn lắm vì hiền đã dành thời gian cho nó khá nhiều chỉ để thi tiếp vion.Nửa năm là khoang thời gion đối với hiền không dài nhưng cung không phải ngắn với những thách thức thất bại.Nhiều lúc nghĩ ông trời có thật đang trêu Hiền không?Sự nô lực như thế nhận lại là thất bại mà thôi.

Khai thật với mọi người hiền thi tiêp viên 7 LẦN đấy…Để kể lại là một quá trình chuẩn bi=» thi=»thất bại=»cải thiên=»chuẩn bị=»thi=»thất bại……cứ thế đến lần thi thứ 7 .Để mong muốn đậu bản thân phải cải thiện khá là nhiều :chiều cao,cân nặng,da mặt,ăn uống,kiến thức và thân thái di thi.Cái mà hiền khổ sở nhất là tăng cân với chiều cao.(Hiền tuy cao 62,5 gần 63 nhưng vẫn fail vì bị trừ khá nhiền ý).Cứ mỗi lần vậy là hiền phải khổ luyện (đúng hơn là cực hình với hiền)
Để tăng chiều cao hiên phải di gym,bơi lội mỗi ngày,uống tquốc tăng chiều cao.Bên cạnh đó phải ăn nhồi nhắt vào cơ thể. (Nghĩ lai thấy sợ ui mn ạ ) .Hiền phai ép bản thân ăn theo giờ,hai tiếng ăn một lần,uống một bịch sứa sau ăn,bên cạnh phải ăn thêm tất cả nhinữg thứ giúp mình mập còn tốt.Đôi lúc chỉ mún tiừ bỏ,nhưng nghix lại mình đã đặt mục tiêu và thứ mình đã bắt đầu hiền lại cố gắng ăn.Bản thân dễ ốm lắm nên phải ráng mà ăn (bị fail cân năng một lần nên tởm lắm )

Còn kiến thức và thần thái di thi.Nói thật lúc ôn thi tiếp viên hiền có đăng kí khóa học bên anh #hoangtrongnhan thì mới biết mình tiếng a còn kém lắm,thần yhái cũng chả có luôn ý,tự tin thì khỏi luôn rồi.Lúc ấy hoang mang lắm,vậy sao ma thi đây  Nhưng nhờ sự hỗ trợ của anh và cố găng của hiền thì mới được như hôm nay.Nhờ có a ma hiền mới tiến bộ cả tiếng a và thần thái hơn,có năng lượng để trả lời các câu hoi bgk đặt ra.

HÃY TIN HIỀN,đừng bỏ cuộc nhé,nếu chưa đậu thì là duyên chưa tới thôi,mọi nổ lực se sớm được đền đáp vào một ngày không xa…..CHÚC CÁC BẠN SẼ SỚM THÀNH CÔNG
Hoang Trong Nhan (người dẫn dắt)
Le Thanh Hong Quan (người truyền lửa)

#i lloveyoucabincrew

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *