Cảm nhận học viên trúng tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không hãng Vietjet Air đợt tháng 11/2017

Một ngày tuyệt vời khi những bạn học viên xuất sắc đã trúng tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không hãng Vietjet Air. Chúc mừng các bạn đã đạt ước mơ bay cùng Vietjet Air. Sự nỗ lực của bạn đã được đã được đền đáp.

Hứa Thị Thanh Hiếu – cô gái có nghị lực và nỗ lực phi thường

trúng tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không hãng Vietjet AirĐây là bạn học viên đặc biệt, chỉ trong 3 ngày học trong đó có 1 ngày học gấp rút trước khi thi trong tình trạng sức khoẻ không tốt lắm (bạn có thể xem trong clip để hiểu hơn) nhưng cả thầy và trò đã nỗ lực. Và Hiếu trúng tuyển trong sự vỡ oà, xứng đáng những gì bạn bỏ công sức ra. Phương pháp dạy được áp dụng cho Hiếu là tập trung vào những điểm mạnh Hiếu có và phát huy tối đa lợi thếngôn ngữ cơ thể từ ánh mắt, nụ cười và giọng nói và tập cho Hiếu nhấn chính xác các keywords quan trọng để kiểm soát cảm xúc của chính mình và người phỏng vấn.

trúng tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không hãng Vietjet Air

Lê Minh Quốc An – Chàng trai phong cách tự hào Việt Nam

Tôi còn nhớ khi An đến học với tâm trạng lo lắng không biết có đậu không và An chỉ chọn hãng mà bạn thích – Vietjet Air với bài hát hào sảng trong phần thi Talent Show. Phải qua 3 đợt thi An mới trúng tuyển. Chúc mừng em.

trúng tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không hãng Vietjet Air

Lê Hoàng Đạo – Anh chàng MBA có ước mơ bay cháy bỏng

Một học viên luôn thích dùng những từ tiếng Anh hàn lâm cho phần trả lời của mình và đã tiếp thu được tinh hoa của nghệ thuật trả lời đơn giản nhưng với phong cách chuyên nghiệp. Sự thay đổi to lớn này đã giúp Đạo lột xác trở thành cabin crew Vietjet thành công.

trúng tuyển phỏng vấn tiếp viên hàng không hãng Vietjet Air

Còn bạn thì sao?

http://careerfinder.vn/su-kien/phong-van-thu-tiep-vien-hang-khong

    Leave a Reply