Bí quyết làm thế nào để trúng tuyển tiếp viên hàng không các hãng trong nước

Bí quyết làm thế nào để trúng tuyển tiếp viên hàng không các hãng trong nước

Bí quyết làm thế nào để trúng tuyển tiếp viên hàng không các hãng trong nước nằm trong seri bài huấn luyện chuyên sâu dành cho học viên lớp Cabin Crew Interview của Careerfinder và những ai thực sự đam mê và dấn thân cho đam mê của mình

Phần 1: Bí quyết chuẩn bị trước khi ứng tuyển

Về bản thân bạn

– Thường bạn không để ý đến chiều cao. Đủ hay không đủ? Bạn thường đo ở đâu? Chắc lúc khám sức khỏe ở đâu đó và thường nó không chính xác lắm. Bạn cần đo lại để biết chính xác chiều cao của mình. Quan trọng là khi đi thi các hãng thường trừ chiều cao của bạn 2-3cm. Như vậy không an toàn nếu bạn vừa đủ 160cm (nữ) hoặc 170 (nam). Đừng lo lắng, bạn cần phải tập 5 động tác cho dân gym chuyên nghiệp để tăng chiều cao. Anh sẽ hướng dẫn trực tiếp trên lớp học thử free. Ngoài ra bạn cần tập thêm Yoga hoặc bơi lội nếu có điều kiện. Tập thể thao sẽ giúp cột sống của bạn giãn ra khiến bạn cao lên tối thiểu 1-2 cm trong 2 tháng. Vây là đủ chiều cao cho mấy cô nàng 158cm rồi nhỉ.

– Về tiếng anh. Cái này quan trọng à nha. Ngôn ngữ chính của các hãng trong phỏng vấn và huấn luyện đều là tiếng Anh. Cho nên biết tiếng Anh tốt là một lợi thế cực kỳ. Các bạn tập trung vào kỹ năng phát âm cho tròn vành rõ chữ. Quan trọng lắm đấy. Vì trong phỏng vấn có phần thi đọc thông báo trên máy bay PA – Public Announcement. Ban đọc như tây là lợi thê cực kỳ luôn đó. Tiếp đến là nói cả câu đúng thì. Ngữ pháp tiếng Anh thường tập trung vào câu quá khứ. Rõ ràng kinh nghiệm làm việc và học tập đều diễn ra rồi đúng không nào. Vậy nên nhớ dùng đúng thì. À, trong 2 tiếng dạy thử free demo anh luôn test và sửa ngay tại lớp tiếng anh cho bạn. Rất dễ, thiệt đó. Anh cần gặp bạn để chỉ rất nhiều điều.

Lê Thành Hồng Quân, Le Thanh Hong Quan

– Sự tự tin. Cái này là muôn thuở luôn. Nhát nói, nhát trình bày quan điểm ý kiến, nói không cười mặt đơ…muôn kiểu. Anh là Lê Thành Hồng Quân, là ngươi sáng tạo ra phương pháp Think & Talk giúp tạo ra câu trả lời trong 1 giây vì thế anh biết khắc phục nỗi sợ nói và giúp bạn nói sao cho hay. Như vầy nè, đầu tiên nó xuất phát từ niềm tin của bạn bị bó buộc và những điều như: tôi không làm được đâu, tôi sợ mọi người chỉ trích. Bạn quên mất rằng đích đến mới là thứ cần hướng đến chứ không phải nỗi sợ hiện tại và quá khứ. Bạn cần giải thoát nổi sợ đó, một lần và mãi mãi. Anh là huấn luyện viên NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) anh biét cách để bạn trúng tuyển, biết cách khiến bạn tự tin. Một lần nữa anh cần gặp bạn ngay. Anh đã giúp hơn 2000 bạn trúng tuyển trong 5 năm qua. Anh cần bạn đặt niềm tin đúng chỗ.

– Xét về lực hấp dẫn – một nguyên lý đã được chứng minh, khi bạn tạo đủ sức mạnh niềm tin thì người đối diện (ban giám khảo) sẽ bị bạn thu hút, họ tin bạn và việc chọn bạn thể hiện niềm tin đó. Ngành tiếp viên hàng không thực sự không khó, bằng chứng 5 năm vừa qua anh đã dạy những bạn tưởng chừng vô vọng trong việc trúng tuyển. Vậy mà anh và những học trò ấy đã làm được. Anh tin bạn làm được. Bài tập, nghe đoạn nhạc sau và đọc lại toàn bộ bài viết của anh. Mạnh dạn làm việc mà mình chắc chắn làm được: cho phép mình thành công.

– Sức mạnh nội tại đã xong, giờ là phần là phần tăng năng lực của bạn. Năng lực là tập hợp 3 thành tố: kiến thức + kỹ năng + thái độ. Bạn thấy không, thái độ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thái độ chiếm 80% chỉ số năng lực người thành công. Người thành công luôn tha thứ cho bản thân mình và cho mọi người xung quanh. Nó cấu thành yếu tố quan trọng nhất của người làm dịch vụ: sự đồng cảm. Bạn có kiến thức quan trọng này rồi. Bạn cần truyền thông nó trong câu trả lời phỏng vấn: đó là kỹ năng của bạn. Anh rất vinh dự và sẵn lòng hướng dẫn bạn hằng ngày để bạn trưởng thành. Duy nhất tại công ty anh, khi nào bạn đậu thì bạn mới thực sự hoàn tất việc học.

Phần 2: Bí quyết trong lúc phỏng vấn

Bí quyết làm thế nào để trúng tuyển tiếp viên hàng không

Toàn bộ bài giảng tâm huyết của anh Quân và anh Nhân đã đươc ghi hình. Việc của bạn đơn giản là mở smartphone và xem. Anh dành tặng những bạn thực sự cầu thị và sẵn sàng hành động vì ước mơ của mình.
Hãy nhập mã WOW khi thanh toán và khóa học sẽ giảm giá sâu đến mức bạn bất ngờ.

Nếu ban còn quá nhiều thắc mắc. Hãy mạnh dạn đến gặp anh Anh sẽ chỉ Bí quyết làm thế nào để trúng tuyển tiếp viên hàng không trực tiếp

Leave a Reply