Bamboo Airways chuẩn bị ra mắt

Careerfinder Vietnam – công ty chuyên huấn luyện và chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển tiếp viên hàng không – tiếp tục giới thiệu đến các bạn ứng viên 1 hãng hàng không có khả năng bật cả các hãng hàng không truyền thống và các hãng hàng không giá rẻ để trở thành hãng hàng không của tương lai. Đồng thời, đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn ứng viên có mong muốn trở thành tiếp viên hàng không biến niềm đam mê của mình thành sự thật.

I/ Giới thiệu

Dịch vụ hàng không luôn là mảnh đất màu mỡ để các tập đoàn đầu tư và cùng với sự phát triển của mình FLC đã không dễ dàng bỏ qua cơ hội để có hãng hàng không riêng của – Bamboo Airways ( Công ty TNHH Hàng không Tre Việt ) đã được thành lập.

Bamboo Airlines, tên thương hiệu là Bamboo Airways, là một hãng hàng không Việt Nam thuộc Tập đoàn FLC. Công ty có vốn điều lệ 700 tỷ đồng, có trụ sở tại Sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định. Bamboo Airways sẽ bắt đầu có các chuyến bay cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019. Bamboo Airways sẽ phục vụ các tuyến bay nội địa kết nối với các địa phương có các khu nghỉ mát của FLC cũng như các tuyến bay nội địa.

II/ Hình thức hoạt động và sứ mệnh:

Hình thức hoạt động:

Thị trường Bamboo Airways nhắm vào đó chính là “Hybrid” – hình thức cộng hưởng của các hãng hàng không truyền thống lẫn giá rẻ. Đơn giản có thể hiểu là khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất (chỉ có các hãng hàng không truyền thống thực hiện) cùng với mức giá hợp lý ( cách mà các hãng hàng không giá rẻ đang làm).
Dám khẳng định hình thức hoạt động là “Hybrid” từ ban đầu sẽ là thử thách cực lớn đối với Bamboo nhưng cũng đồng thời mở ra một thị phần mà tại Việt Nam chưa có hãng hàng không nào khai thác 1 cách triệt để.
“Về đường bay, khách hàng của Bamboo Airways sẽ được bay thẳng từ thị trường quốc tế và trong nước đến các điểm đến đang lên của Việt Nam, như Quy Nhơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Phú Quốc…- những điểm đến vốn chưa phát triển về hạ tầng khiến việc đi lại lâu nay vẫn đứng trước tình trạng đắt đỏ, khó khăn và thậm chí bất lợi về giờ giấc.
Thay vì đổ về những điểm trung chuyển truyền thống như Nội Bài hay Tân Sơn Nhất – những sân bay đang trong tình trạng tắc nghẽn vì quá tải, hành khách có thể lựa chọn những điểm khởi hành đa dạng trong và ngoài nước, với những tuyến đường linh hoạt ở các múi giờ thuận tiện nhất.” – Trích nguồn Bizlive.vn
Về hình thức vé máy bay thì hãng đang dự định đưa đến khách hàng dạng vé Phổ Thông (Economic Class) và vé Thương Gia (Business Class) để tham dò thị trường trước khi các dạng vé cao cấp hơn như Hạng Nhất (First Class) và Phổ thông Đặc biệt (Premium Economy) chính thức được đưa vào hoạt động.

Sứ mệnh:

“Tập trung vào thị trường ngách, kết nối và phát triển kinh tế vùng là một trong những chiến lược dài hạn mà Bamboo Airways hướng tới. Khi chúng tôi lấp vào khu vực mà hàng không truyền thống chưa để mắt, trám vào phân khúc mà hàng không giá rẻ chưa quan tâm, thì chúng tôi cho rằng mình đang tự tạo thêm nhu cầu”. – Nguyễn Ngọc Trọng  – Phó Tổng giám đốc hãng hàng không Bamboo Airways.

Với slogan : “Fly High Vietnam” thì Bamboo Airways đang không chỉ đơn giản hướng đến người tiêu dùng mà còn đang có cả định hướng xa hơn đó là phát triển ngành hàng không lẫn nền kinh tế của Việt Nam.

III/ Tuyển dụng:

Cụ thể trong năm đầu ra mắt, Bamboo Airways sẽ tuyển gần 90 nhân sự kỹ thuật và tổ chức bảo dưỡng; 92 phi công (bao gồm cơ trưởng, cơ phó); 250 tiếp viên, trong đó tiếp viên trưởng là 45 người và nhân sự khối thương mại là gần 50 người….

Các ứng viên trúng tuyển sẽ được tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ trong và ngoài nước, đặc biệt các vị trí cấp cao sẽ được gửi tới các hãng đào tạo quốc tế uy tín để nâng cao trình độ, hoàn thiện nghiệp vụ chuyên môn.

Sau khi hoàn thành các khoá huấn luyện này, ứng viên sẽ được bố trí việc làm tại Bamboo Airways với mức thu nhập đặc biệt cạnh tranh, cùng cơ hội di chuyển đến nhiều nước trên thế giới và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

Quy trình ứng tuyển:

Ứng viên có thể gửi CV qua mail:

Thời gian ứng tuyển:

Dự kiến: tháng 04/2018 

Format thi Bamboo Airways : Đang cập nhật 

Le Thanh Hong Quan (2)

Tôi là

LÊ THÀNH HỒNG QUÂN

Diễn giả, chuyên gia huấn luyện phỏng vấn tiếp viên viên hàng không (cabin crew) cho các hãng hàng không 5 sao như:

Khoá học tuyệt vời của tôi nhằm giúp các bạn ứng viên tự tin và thuần thục các kỹ năng xử lý tình huống trong phỏng vấn cabin crew. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành công khi ứng tuyển vào Bamboo Airways.

.Mời bạn tham gia các khoá học của tôi:

hocngay

Lịch huấn luyện gần nhất

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Leave a Reply