Ba điều giảm khảo luôn muốn bạn thể hiện khi phỏng vấn tiếp viên hàng không

Ba điều giảm khảo luôn muốn bạn thể hiện khi phỏng vấn tiếp viên hàng không

Để rút ra Ba điều giảm khảo luôn muốn bạn thể hiện khi phỏng vấn tiếp viên hàng không anh đã phỏng vấn và huấn luyện phỏng vấn hơn 4000 bạn trong 5 năm trong đó trực tiếp huấn luyện hơn 1000 học viên. Đây là những điều được xem là kim chỉ nam nếu bạn muốn trúng tuyển tiếp viên hàng không trong lần thi đầu tiên. Đối với anh, thi là phải thắng.

Sự tự tin trong dáng đi

Nếu bạn thi Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Jetstar Pacific và các hãng trong nước bạn sẽ thấy họ luôn quan sát cách bạn đi trong vòng thi catwalk. Điều này giúp giám khảo biết bạn có tự tin hay không? Vì khi bạn thiếu tự tin, dáng đi của bạn không khoan thai và mạnh mẽ cũng như uyển chuyển. Công bằng mà nói bạn đâu muốn lên một chiếc máy bay có các tiếp viên lo lắng đúng không nào. Vì thế Hãy tập trung luyện cách đi catwalk hoàn hảo.

Catwalk thi tiếp viên hàng không khác với cách đi calkwalk sàn diễn. Vì khi catwalk sàn diễn bạn đang khoe bộ đồ. Còn Catwalk tiếp viên là bạn đang “khoe” chính bạn. Bạn có gì đẹp? Chính là nụ cười, khi bạn cười bạn sẽ tỏa ra năng lượng tích cực. Điều đó cần thiết cho một chuyến bay dài. Nhất là hành khách của bạn đang rất mệt mỏi.

Luyện catwalk tiêu chuẩn mất 7-10 ngày tập. Vì thế Careerfinder có đội ngũ giảng viên hỗ trợ bạn để có dáng đi đẹp nhất.

Ba điều giảm khảo luôn muốn bạn thể hiện khi phỏng vấn tiếp viên hàng không

Sự xúc tích trong trả lời

Thực sự sau 5 năm anh huấn luyện tiếp viên hàng không cho hơn 1000 bạn trúng tuyển, một trong những lỗi sai căn bản trong phỏng vấn là các bạn trả lời quá dài và không đi vào trọng tâm.

Ở đây có 2 vế nhé, quá dài và không đi vào trọng tâm. Bạn kể hết công ty nào đến công ty khác bạn làm gì trong khi giám khảo cần biết bạn học được gì từ những công ty đó. Bạn kể rằng bạn muốn trở thành tiếp viên hàng không vì đó là ước mơ từ nhỏ của bạn và bạn còn muốn đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Thực sự thì giám khảo chỉ muốn biết bạn phục vụ khách của họ tốt hay không? Chứ ai quan tâm bạn đi bao nhiêu nước trên thế giới chứ. Thực ra bạn đang muốn nói bạn là người hướng ngoại thích đi đây đi đó. Nhưng vì bạn không biết cách thể hiện nên thành ra câu trả lời không tốt.

--> Bấm vào đây để tham gia buổi học thử miễn phí của anh

Anh là Lê Thành Hồng Quân, nhà sáng lập Careerfinder và phương pháp phỏng vấn Think & Talk giúp bạn vượt qua phỏng vấn tiếp viên hàng không trong lần thi đầu tiên.

Ba điều giảm khảo luôn muốn bạn thể hiện khi phỏng vấn tiếp viên hàng không

Cảm ơn khi hoàn tất trả lời

Thiệt sự thì đây là điều tối quan trọng. Vì sau khi bạn hoàn tất câu trả lời thì cảm xúc giám khảo “hơi rối”, nhất là khi bạn tra tấn họ bằng một câu trả lời siêu dài. Vì thế bạn hãy cảm ơn họ

  • Thank you for your listening
  • Thank you for your attention
  • Thank you madam
  • Thank you sir

Thấy không, cải thiện mấy điều này không cũng đủ làm bạn khá hơn rồi. Nhưng anh không muốn bạn dừng lại khi đọc bài viết này. Hãy liên hệ với anh ngay trong form đăng ký học thử dưới đây. Anh sẽ có bài giảng 2 tiếng để chỉ bạn các lỗi sai khác. Có bạn đã trung tuyển chỉ cả khi học lớp học thử. Vậy tại sao bạn lại chần chừ? Đăng ký ngay nhé.

Ba điều giảm khảo luôn muốn bạn thể hiện khi phỏng vấn tiếp viên hàng không

Học thử lớp kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không

Le Thanh Hong Quan (2)Xin chào tôi là Lê Thành Hồng Quân – CEO Careerfinder Vietnam. Chào mừng bạn đến lớp học thử kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn đang tìm hiểu nghề tiếp viên hàng không các hãng:

Nhóm hãng Việt Nam Nhóm hãng Bắc Á Nhóm hãng Ả rập
Vietnam Airlines Korean Air Emirates Airline
Vietjet Air Asiana Airlines Etihad Airways
Jetstar Pacific T’way Air Qatar Airways
Bamboo Airways Jeju Air Kuwait Airways
Eva Air
China Airlines
Singapore Airlines

Lớp học thử sẽ giúp bạn:

  • Hiểu format của hãng mà bạn thi tuyển tiếp viên hàng không:
  • Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của ứng viên
  • Chỉ ra mức độ phù hợp của bạn với hãng bạn ứng tuyển
  • Giới thiệu phương pháp Think & Talk độc quyền của CEO Lê Thành Hồng Quân giúp bạn cải thiện 90% tỷ lệ trúng tuyển trong lần phỏng vấn đầu tiên

Leave a Reply

%d bloggers like this: