Ba bí mật quan trọng trong phỏng vấn tiếp viên hàng không

Ba bí mật quan trọng trong phỏng vấn tiếp viên hàng không

Chào các bạn ứng viên, anh là Lê Thành Hồng Quân Founder Careerfinder và sau 5 năm huấn luyện phỏng vấn tiếp viên hàng không, anh rút ra ba bí mật quan trọng trong phỏng vấn tiếp viên hàng không cho các hãng nội địa Vietnam Airline, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways.

Bí mật đó là:

Bí mật 1: Nói ngắn và chất lượng

Thường giám khảo hỏi ngắn ơi là ngắn và bạn thì cho họ 1 câu trả lời dài 3000 chữ. Vì bạn sợ thiếu ý. Tâm lý chung ai cũng vậy đó. Bạn liệt kê gia phả và sở thích của mình như thể chả có gì để nói. Và trong lớp anh phải hướng dẫn lại nói ngắn và chất lượng. Một trong những áp lực trong vòng thi là thời gian giám khảo cho bạn không nhiều, tầm 10-15 giây và bạn nói dài hơn 8-10 câu là họ còn không nhớ nỗi bạn nói gì. Vì thế họ nản dần đều và muốn cắt ngang cho xong. Nhưng lịch sự vẫn nghe bạn nói và bạn cầm chắc kết quả FAIL. Vậy đừng nói dài nữa, hãy nói ngắn và chất lượng.

Bí mật 2: Đừng vòng vo lý do nữa

  • Em muốn làm tiếp viên hàng không vì đó là ước mơ từ nhỏ của em! Really? thật ra nó cách đây 3 tuần trước thì đúng hơn.
  • Em muốn làm tiếp viên hàng không vì em thích đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Nghe có vẻ trục lợi nhỉ

Nhưng vì sao bạn và 399 ứng viên nữa thích trả lời vậy. Vì bạn copy đâu đó hoặc chả có gì khác để nói. Bạn cần phải thay đổi. Giám khảo cần lý do để chọn bạn. Hãy cho họ lý do CHỌN thay vì lý do LOẠI. Nhưng lý do chọn là gì? Nó đến từ tính cách mà bạn có và tiếp viên hàng không có. Nhưng bạn phải khéo léo dẫn dắt để họ thấy rằng bạn thực sự có tính cách đó thông qua kinh nghiệm làm việc của bạn chứ không phải liệt kê một loạt ra là xong.

Bí mật 3: Cảm ơn giám khảo

Trả lời cộc lốc là một trong những lỗi sơ đẳng nhất mà ứng viên mắc phải. Nhớ dùm anh là cảm ơn họ khi hoàn tất. Lời cảm ơn không mất tiền mua mà và nếu nó giúp bạn đậu sao bạn không nói!

Anh hy vọng 3 TIP trên đây giúp bạn vượt qua buổi phỏng vấn gian nan này. Anh biết là khó nhưng cố lên nào và anh có 1 buổi học FREE cho các bạn để anh chỉ trực tiếp các kỹ thuật phỏng vấn siêu đẳng của anh. Anh giúp hơn 1000 bạn trúng tuyển trong 5 năm qua rồi. Số lượng còn nhiều hơn cả tiếp viên của 1 hãng. Anh tự tin giúp bạn trúng tuyển. Việc của bạn là TỰ TIN đến gặp anh

Học thử lớp kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không

Le Thanh Hong Quan (2)Xin chào tôi là Lê Thành Hồng Quân – CEO Careerfinder Vietnam. Chào mừng bạn đến lớp học thử kỹ năng phỏng vấn tiếp viên hàng không hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn đang tìm hiểu nghề tiếp viên hàng không các hãng:

Nhóm hãng Việt Nam Nhóm hãng Bắc Á Nhóm hãng Ả rập
Vietnam Airlines Korean Air Emirates Airline
Vietjet Air Asiana Airlines Etihad Airways
Jetstar Pacific T’way Air Qatar Airways
Bamboo Airways Jeju Air Kuwait Airways
Eva Air
China Airlines
Singapore Airlines

Lớp học thử sẽ giúp bạn:

  • Hiểu format của hãng mà bạn thi tuyển tiếp viên hàng không:
  • Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của ứng viên
  • Chỉ ra mức độ phù hợp của bạn với hãng bạn ứng tuyển
  • Giới thiệu phương pháp Think & Talk độc quyền của CEO Lê Thành Hồng Quân giúp bạn cải thiện 90% tỷ lệ trúng tuyển trong lần phỏng vấn đầu tiên

Tôi sẽ cho bạn biết những giám khảo

  • Nghĩ gì trong đầu khi phỏng vấn 1 ứng viên
  • Bao nhiêu giây thì họ ra quyết định
  • Họ muốn gì từ em
  • Khi nào nên nói, khi nào nên cười

Vì tôi chính là họ, tôi đã từng là nhà tuyển dụng của Emirates Airline tại Việt Nam 2016 – 2018

Chúng tôi lập trình bạn để chiến thắng, THAM GIA NGAY!

Học trò của anh, những người đã nỗ lực và họ đã chiến thắng

Leave a Reply