Airbus 321 NEO – Chiến binh chủ lực của Bamboo Airways

Airbus 321 NEO – Chiến binh chủ lực của hãng hàng không Bamboo Airways

Trong loạt bài về Bamboo Airways mà Careerfinder Vietnam – công ty chuyên huấn luyện và chia sẻ thi tuyển tiếp viên hàng không – thì không thể nào thiếu được một bài viết hoàn chỉnh về một trong những chiếc máy bay mới nhất của Airbus và cũng là chiến binh chủ lực của Bamboo Airways. 

I/ Giới thiệu:

Lần lượt vượt qua các dòng máy bay hiện đại khác của Airbus và vươn lên trở thành chiếc máy bay được nhiều hãng hàng không dân dụng ưa chuộng nhất, Airbus A321 NEO đã khẳng định vị trí của mình trong ngành công nghiệp tỷ đô.

Nếu như Vietjet Air tự hào là hãng hàng không đầu tiên tại Đông Nam Á sở hữu cho mình chiếc máy bay “hot boy” này, thì Bamboo Airways cũng không hề kém cạnh khi chọn A321 NEO là chiến binh chủ lực để chinh phục bầu mới mới.

“Theo thông tin tỷ phú Trịnh Văn Quyết viết trên trang facebook cá nhân, trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch Quốc hội Pháp François de Rugy, lễ ký hợp đồng thỏa thuận chính thức về việc mua 24 máy bay A321 NEO giữa FLC và Airbus vừa diễn ra tại Paris, Pháp.” – Trích nguồn Cafef.vn

II/ Hiệu suất ấn tượng:

A321 NEO là phiên bản mới thuộc dòng A321 – loại máy bay lớn nhất trong gia đình máy bay thân hẹp A320 của Airbus, có khả năng chở đến 240 hành khách, và cũng là mẫu máy bay một lối đi có tầm bay xa nhất hiện nay – 6437 km không nghỉ.

Với thiết kế khoang hành khách thông thoáng với 230 ghế da êm ái, thảm lót sàn cao cấp. Nội thất máy bay được trang bị hệ thống ánh sáng đèn màu chuyển đổi độc đáo và hoa văn tinh tế, tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng trong toàn bộ khoang hành khách máy bay A321 Neo dễ dàng vượt mặt các máy bay khác cùng dòng.

Đặc biệt, máy bay A321 Neo được trang bị động cơ thế hệ mới nhất với các cải tiến khí động lực và khoang hành khách. Theo công bố của nhà sản xuất, động cơ mới giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu ít nhất 16% trong thời gian đầu và sẽ lên đến 20% trong năm 2020, tiết giảm tiếng ồn tới 75% và lượng khí thải ra môi trường tới 50% và động cơ này mới được Pratt & Whitney giới thiệu năm 2016.

III/ Chiến lược:

Việc Bamboo Airways sẽ dùng A321 NEO ngay từ lúc mới thành lập hãng hàng không là một thử thách không nhỏ nhưng cũng được đánh giá là một bước đi táo bạo nhằm đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm và những ấn tượng tuyệt vời nhất từ lúc ban đầu. Tuy vậy, khó khăn của hãng bây giờ đó chính lại là bài toán về “NHÂN LỰC”, trong khi thực tế thì ngành hàng không Việt Nam đang thiếu trầm trọng về đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, phi công, và cả tiếp viên hàng không thì Bamboo Airways cũng không phải là ngoại lệ khi họ phải đăng thông báo tuyển dụng nhân sự gấp rút cho chiến dịch ra mắt sắp tới.

Nhưng đây lại là cơ hội cho các bạn trẻ có thể đặt chân vào môi trường làm việc chuẩn quốc tế và chuyên nghiệp.

CÙNG NHAU BAY ĐẾN TƯƠNG LAI CÙNG VỚI BAMBOO AIRWAYS NÀO CÁC BẠN !!!

Quy trình ứng tuyển:

Ứng viên có thể gửi CV qua mail:

Thời gian ứng tuyển:

Dự kiến: tháng 04/2018 

Format thi Bamboo Airways : Đang cập nhật 

Le Thanh Hong Quan (2)

Tôi là

LÊ THÀNH HỒNG QUÂN

Diễn giả, chuyên gia huấn luyện phỏng vấn tiếp viên viên hàng không (cabin crew) cho các hãng hàng không 5 sao như:

Khoá học tuyệt vời của tôi nhằm giúp các bạn ứng viên tự tin và thuần thục các kỹ năng xử lý tình huống trong phỏng vấn cabin crew. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành công khi ứng tuyển vào Bamboo Airways.

.Mời bạn tham gia các khoá học của tôi:

hocngay

Lịch huấn luyện gần nhất

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Leave a Reply