250 tiếp viên hàng không Bamboo airways sẵn sàng phục vụ

250 tiếp viên hàng không của Bamboo airways sẵn sàng phục vụ

250 tiếp viên hàng không Bamboo Airways đã sẵn sàng phục vụ chưa? và đã chuẩn bị đến đau? đây la câu hỏi mà chắc rằng có nhiều ứng viên đang thắc mắc. Hiện tại bộ phận tuyển dụng tiếp viên hàng không của hãng đang bước đầu chuẩn bị khá chu đáo  để trễ nhất là cuối năm 2018 sẽ đưa vào hoạt động. (Sau khi hoàn tất xong tất cả quá trình đào tạo)

Ứng viên trúng tuyển sẽ được tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ trong và ngoài nước, đặc biệt các vị trí cấp cao sẽ được gửi tới các hãng đào tạo hàng không quốc tế uy tín để nâng cao trình độ, hoàn thiện chuyên môn, nghiệp vụ. Ngoài ra Bamboo airways còn có những phúc lợi tốt nhất cho tiếp viên hàng không Bamboo airways cùng các ứng viên chuyên môn trong hành trình các ứng viên tham gia chung tay xây dựng hãng hàng không vững mạnh và phát triển.

Buổi đầu trong hành trình ” Thai nghén” của Bamboo airways.

Careerfinder Vietnam – công ty chuyên huấn luyện và chia sẻ thi tuyển tiếp viên hàng không tiếp nối những bài viết theo chân hãng hàng không mới “len ken” của ngành công nghiệp hàng không Việt Nam. Một ấn tượng sâu sắc đặc biệt đã ghi đậm trong lòng  của rất nhiều người đang dõi theo sự hoàn thiện hoàn hảo từ sau buổi ra mắt nhận diện “Thương hiệu của  Bamboo airways.”

Với đam mê cháy bỏng được bay lượn trên bầu trời hãy trở thành tiếp viên hàng không Bamboo airways trong khi cơ hội đang rộng mở.

I/ Những ý nghĩa quan trọng:

Bộ nhận diện thương hiệu của Hãng hàng không Bamboo Airways lấy hình ảnh cây tre cách điệu làm chủ đạo, kết hợp với logo mô tả phần đuôi máy bay, với màu xanh dương của biển và bầu trời.

Theo FLC, bộ nhận diện thương hiệu Bamboo Airways do Công ty thiết kế thương hiệu hàng đầu Nhật Bản LIFT Strategic Design thiết kế. Đây cũng là đơn vị từng thiết kế nhiều thương hiệu hàng không nổi tiếng trên thế giới như China Airlines, Philippines Airlines, Oasic HongKong,…

tiếp viên hàng không Bamboo airways

Theo lý giải của ông Daniel Baron, Giám đốc Công ty LIFT Strategic Design, trong bộ nhận diện thương hiệu Bamboo Airways, màu xanh lá tượng trưng cho cây tre – biểu tượng cho sức sống và văn hóa Việt Nam; màu xanh dương biểu trưng cho bầu trời và mặt biển – thể hiện khát khao cất cánh, vươn xa tới những chân trời mới.

Tổng Giám đốc Bamboo Airways chia sẻ: “Lấy hình ảnh cây tre hiên ngang và kiên cường cùng gió bão, chúng tôi kỳ vọng và tin tưởng Bamboo Airways sẽ mang khát vọng của người Việt bay cao, đưa khách du lịch thế giới đến với những miền đất du lịch của Việt Nam”.

Điều đặc biệt trên thân của máy bay Bamboo airways còn thiết kế hình ảnh 1 chiếc lá tre lớn với mục tiêu khi đã cất cánh thì từ dưới mặt đất cũng nhìn thấy được Bamboo airways  đang  thực hiện xứ mệnh trên bầu trời cao trong việc phục vị hành khách thân thương của mình. Nhìn thấy lá tre là nhìn thấy Bamboo airways,  sự kiên cường và năng động vượt mọi rào cản để tiến lên tầm nhìn quốc tế.

Đây cũng là hình ảnh rất dễ nhớ để tiếp viên  hàng không Bamboo airways truyền tải đến hành khách trên mỗi chuyến bay, qua đây mang lại cảm giác an tâm khi từng nhân sự của hãng cũng được trang bị kỹ càng đến từng chi tiết, thông tin.

Ý nghĩa slogan:

” More than just a flight” (“Hơn cả một chuyến bay”) một slogan dễ nhớ mang luôn trong mình cả xứ mệnh và định hướng của Bamboo airways. Hãng muốn truyền tải tới mọi người thông điệp về dịch vụ của mình, khi khách hàng chọn Bamboo airways sẽ có cảm giác trải nghiệm, sự tiện nghi, thoải mái chứ không chỉ là 1 chuyến bay.

Cơ hội việc làm cho tiếp viên hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways sẽ tuyển gần 90 nhân sự kỹ thuật và tổ chức bảo dưỡng; 92 phi công (bao gồm cơ trưởng, cơ phó); 250 tiếp viên, trong đó tiếp viên trưởng là 45 người và nhân sự khối thương mại là gần 50 người.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ trong và ngoài nước, đặc biệt các vị trí cấp cao sẽ được gửi tới các hãng đào tạo hàng không quốc tế uy tín để nâng cao trình độ, hoàn thiện chuyên môn, nghiệp vụ.

Hãy cất cánh cùng Bamboo.

tiếp viên hàng không Bamboo airways

Quy trình ứng tuyển:

Ứng viên có thể gửi CV qua mail:

Thời gian ứng tuyển:

Dự kiến: tháng 04/2018 

Format thi Bamboo Airways : Đang cập nhật 

Le Thanh Hong Quan (2)

Tôi là

LÊ THÀNH HỒNG QUÂN

Diễn giả, chuyên gia huấn luyện phỏng vấn tiếp viên viên hàng không (cabin crew) cho các hãng hàng không 5 sao như:

Khoá học tuyệt vời của tôi nhằm giúp các bạn ứng viên tự tin và thuần thục các kỹ năng xử lý tình huống trong phỏng vấn cabin crew. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ thành công khi ứng tuyển vào Bamboo Airways.

.Mời bạn tham gia các khoá học của tôi:

hocngay

Lịch huấn luyện gần nhất

Leave a Reply